18h07: Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Phạm Thị Hoa (SN 1973, trú thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng) bị quấn trong tấm mềm. Người dân cho rằng, có thể chị bị vùi lấp trong lúc đang ngủ say. Chị Hoa là người bị vùi lấp cuối cùng tử vong được tìm thấy. 
16h30: Hiện lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm thi thể bà Phạm Thị Hoa (SN 1973, mẹ cháu Sang).
Trao đổi với PV, ong Nguyễn Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã Phước Đồng cho biết, hiện nay xã thành lập tổ tiếp nhận tiền, quà hỗ trợ của các mạnh thường quân, hiện đã tiếp nhận được 40-50 triệu đồng.
Ông Hưởng nói có 6 ngôi nhà bị sập, với số lượng là 30 người. Sáng nay, 2 bà cháu tử vong đã được đưa vào BV Đa khoa tỉnh, chuẩn bị mai táng.
Nói về nguyên nhân sạt lở, ông Hưởng nói thời gian vừa qua mưa liên tục, núi ở đây chỉ có đất cát nên gây sạt lở. Xã đã cắm biển từ năm ngoái, cảnh báo người dân cẩn thận. Trưa hôm qua cũng đã tiếp tục cắm thêm một biển cảnh báo nữa. "Ngoài 3 người chết, số người bị thương trong vụ sạt lở núi này là 4 người, 1 người bị thương nhẹ" - ông Hưởng nói.
Về thông tin cho rằng, có một số đơn vị đến đây khai thác đất, ảnh hưởng đế độ gắn kết của núi, gây sạt lở, ông Hưởng cho rằng, việc khai thác đất là có, nhưng từ năm 2012 (cách nơi sạt lở khoảng 50m) và chính quyền địa phương đã cấm khai thác. Từ đó đến giờ không có đơn vị nào khai thác đất nữa.
Tính đến thời điểm này, ghi nhận vụ sạt lở có 3 người chết, 7 ngôi nhà bị sập.
Đại diện các đơn vị tham gia hội nghị tòa án các tỉnh biên giới Việt Nam, Campuchia và Lào tổ chức tại Khánh Hòa (vào ngày 20.12) đã hỗ trợ người chết 10 triệu đồng, người bị thương và có nhà hư hỏng 5 triệu đồng.
Đến 15h30, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể bé Sang bị vùi lấp dưới đống đất đá.
Báo cáo với ông Nguyễn Hòa Bình - Chánh án TAND Tối cao đến hiện trường thăm hỏi người dân bị nạn, Đại tá Nguyễn Đức Quỳnh - Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy - Chữa cháy tỉnh Khánh Hòa (người đang trực tiếp chỉ huy cứu nạn) cho biết, đất đá lấp nhà dân khoảng 5m. Lực lượng chức năng phải đưa máy lớn vào gạt lấp, còn khoảng độ 1m nữa mới tiến hành đào bằng tay dè chừng để tránh đụng vào thi thể nạn nhân.
Anh Hoàng Ngọc Phương - người dân có nhà bị vùi lấp cho biết: "Khi đất đá lở xuống, tôi với cháu vợ tôi vừa ra khỏi là nhà sập hết. Hiện không còn thứ gì ngoài duy nhất bộ quần áo mặc trên người. Mấy ngày trước, cứ khoảng 5-10 phút nghe tiếng "phụt" nên tôi đã mời thôn trưởng vào kiểm tra. Tuy nhiên sau đó không ai cảnh báo người dân chúng tôi di dời, không nên ở đây nữa".
Đến 13h, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng vẫn đang nỗ lực chạy đua cùng thời tiết để tìm kiếm 2 nạn nhân trong vụ sạt lở núi, vùi lấp nhiều nhà dân tại thôn Phước Lộc (xã Phước Đồng, TP Nha Trang)...
Theo anh Nguyễn Minh Tú, hàng xóm và là người sống sót trong vụ sập nhà do lở đất đá cho biết, "lúc đất đá đổ xuống, mọi người hét nhau chạy, 4 bố con tôi chạy ra tôi có thấy mẹ con cháu Sang chạy ra cửa. Lúc đó nhà tôi sập tối không nhìn thấy được nữa".
Đến 10h sáng nay, hàng chục nhân lực vẫn đang tích cực xúc đào hàng chục mét khối đất đá, tường... để tìm kiếm chị Phạm Thị Hoa (SN 1973) và con trai Phạm Cao Sang (SN 1998).
Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương cứu nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm. Quan trọng nhất lúc này vẫn là cứu người. Yêu cầu địa phương rà soát, đưa các hộ dân tại khu vực nguy hiểm đi sơ tán, để đảm bảo an toàn. Tỉnh cũng sẽ có phương án hỗ trợ kịp thời với những gia đình gặp nạn.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh Nguyễn Minh Tú (một người dân trong khu vực) nhìn về ngôi nhà vùi trong đống bùn không còn thấy dạng, kể lại: "Đang nằm trên giường, tôi nghe cái ầm rồi tất cả tối om. Tôi cùng 2 con và bố bám vào nhau kêu cứu. May có mấy anh trong xóm kịp thời đưa ra. Bố tôi bị thương chuyển đi viện rồi".

Ông Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND TP Nha Trang - cho biết, khu vực sạt lở có 7 hộ, trong đó có 6 hộ sập hoàn toàn, một hộ bị sập một phần. Hiện có 3 người bị thương, 2 bà cháu đã tử vong, 2 mẹ con đang bị vùi lấp. Trước mắt, các đơn vị đang tập trung tìm kiếm 2 mẹ con chị Phạm Thị Hoa (SN 1973) và con trai Phạm Cao Sang (SN 1998). Thành phố sẽ hỗ trợ ban đầu để các gia đình ổn định cuộc sống, sau đó sẽ có phương án khắc phục thiệt hại cho bà con.

Danh sách nạn nhân trong vụ tai nạn:

- Các nạn nhân tử vong: Lê Anh Khang (SN 2012), Phạm Thị Cư (SN 1958)

- Các nạn nhân bị thương: Nguyễn Kim Sinh (SN 1952), Nguyễn Thị Hường (SN 1952), Nguyễn Đình Tú (SN 1983).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.