Sáng sớm nay (7.4), lực lượng cứu hộ gồm lực lượng Biên phòng, Hải đội, Bộ đội Biên phòng, CSGT nỗ lực tìm kiếm trên đoạn sông giáp với cửa biển Gành Hào, nơi chiếc tàu bị lật vào ngày hôm qua. Trong khi đó, gia đình của em Duyên đã hết hy vọng và cho rằng Duyên không còn sống nên lập hương án cầu mong lực lượng và gia đình tìm thấy xác để an táng em.

Lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm người mất tích trên khúc sông xảy ra tai nạn sáng 7.4

Ông Trương Đăng Gương 69 tuổi, ông ngoại của Duyên, vừa quẹt nước mắt vừa kể: “Cha, mẹ nó đã chết sống với gia đình tôi. Tội nghiệp nó hiền lắm, hoàn cảnh gia đình nên chỉ học hết lớp 6 rồi nghỉ phụ các dì nó mua bán. Hôm qua mấy đứa cùng đi với cháu kể rành mạch hết rồi. Tôi khẳng định là cháu nó có mặt trên chiếc tàu đó và hiện tại không còn hy vọng khả năng sống được”.

Gia đình Duyên lập hương án cầu mong được tìm thấy xác.

Bà Trương Thị Huyền, dì thứ ba của Duyên chua xót: “Cả gia đình dì cháu hôm qua đều đi Lễ hội Nghinh Ông đến gần 20 người, nhưng Duyên không đi chung đoàn với gia đình mà đi riêng. Nào có ngờ….”.

Gia đình Duyên cũng nỗ lực tìm kiếm.

Sáng nay, gia đình huy động thêm 4 xuồng máy để đi tìm với hy vọng tìm được xác của Duyên.

Tại một diễn biến khác, Trương Hoàng Thảo, Trưởng Khoa Nội – Nhiễm Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hải, Bạc Liêu cho biết những người bị thương cấp cứu tại bệnh viện đã dần hồi phục, hiện không có ai bị đe dọa đến tính mạng.

LĐO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.