Lực lượng chức năng xử lý nhiều trường hợp lấn chiếm vẻ hè trên các tuyến đường ở Tp. Ninh Bình.

Sau lễ phát động, dưới sự điều hành của công an thành phố, các lực lượng tham gia lễ phát động đã tổ chức diễu hành tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong việc đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố.

Lực lượng tập trung xử lý các trường hợp đậu, đỗ xe không đúng quy định; tháo dỡ phông, bạt; xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, đổ vật liệu xây dựng; kiểm tra, xử lý các trường hợp xây dựng không phép… trên tất cả các tuyến phố.

Tháo dỡ biển quảng cáo vi phạm trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua TP. Ninh Bình.

Đại tá Vũ Văn Bằng – Phó trưởng Công an TP Ninh Bình - cho biết: Đây là hoạt động thường niên mà UBND tỉnh, Công an tỉnh giao cho thành phố thực hiện việc xử lý những vi phạm TTATGT, lấn chiếm hành lang vỉa hè, đảm bảo cảnh quan đô thị. Đây là một trong chương trình thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Đợt ra quân này kéo dài từ ngày 16.3 đến hết ngày 16.5, trong đó UBND thành phố chỉ đạo các xã, phường, tổ chức ra quân làm vệ sinh tại các khu dân cư vào sáng thứ 7 hàng tuần.