Để đảm bảo thành công, cũng như rà soát lại toàn bộ nội dung chương trình, trực tiếp Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật, Tổng Biên tập Báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển đã chỉ đạo buổi tổng duyệt.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và Báo Lao Động trực tiếp chỉ đạo buổi tổng duyệt. Ảnh: Kim Thuyên

Các đạo diễn, nghệ sĩ đã thực hiện các tiết mục nghệ thuật sẽ được trình diễn trong lễ vinh danh. Hiện tại tất cả các khâu trong việc tổ chức đã hoàn tất.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang Việt Nam” năm 2017, với chủ đề “Dấu ấn 30 năm đổi mới” sẽ diễn ra chính thức vào 20h tối 20.5 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngoài phần lễ vinh danh 30 tập thể, cá nhân, chương trình sẽ có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu. Ảnh: Kim Thuyên

Chương trình sẽ truyền tải những hình ảnh đẹp cùng ý tưởng dàn dựng quy mô, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Những hình ảnh tư liệu chân thực về các tập thể, cá nhân được tôn vinh, cùng những tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả cả nước.

Đặc biệt, tại lễ vinh danh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ tham dự, trực tiếp trao những phần thưởng tới 30 tập thể, cá nhân để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của họ.

Chương trình do Báo Lao Động tổ chức thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐVN.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới" sẽ được tường thuật trực tiếp trên Lao Động Online (laodong.com.vn)