Seabreacher Y mang hình dạng của chú cá mập sát thủ và Seabreacher Z giống hệt chú cá heo thông minh, láu lỉnh; có thể lặn xuống đáy biển và phóng lên khỏi mặt nước. Là một trong những loại hình tàu thể thao  hiện đại, rất mạnh mẽ và độc đá, Seabreacher có hệ thống ống thở nối dài, cho phép người lái có thể trải nghiệm việc xoay vòng con tàu tới 360 độ theo chiều ngang.  Tàu có chiều dài 5,18m; chiều rộng 0,9m; sải cánh 1,9m; trọng lượng 672kg; động cơ tăng áp Rotax 1630 cc  4 thì - 3 xy lanh. Công suất 300 mã lực có bộ giải nhiệt; lượng khí thải thấp và bình xăng đổ đầy được 52 lít.

Với thiết kế 2 chỗ ngồi, cho phép cùng lúc 2 người có trọng lượng dưới 240kg - người lái cao tối đa 1,9 m, hành khách cao 1,85 m di chuyển trên mặt nước với tốc độ 65 km/h. Khi lặn sâu khoảng 1,5 mét thì Seabreacher cho phép di chuyển với tốc độ khoảng 33 km/h. TRường hợp người sử dụng vô tình lặn quá sâu, tàu Seabreacher sẽ tự động giảm năng lượng, trồi lên mặt nuớc để bảo toàn khả năng vận hành và không gây nguy hiểm.

Seabreacher có thể vận hành trong môi trường nước mặn cũng như nuớc ngọt. Khi có bất kỳ dấu hiện rò rỉ nước thì hệ thống bơm tự động sẽ kích hoạt và đẩy nước rò rỉ ra khỏi tàu qua lỗ tiêu nước phía dưới bụng tàu. Ngoài ra, Seabreacher còn có thể bật khỏi mặt nước tương tự như các chú cá heo nhờ vào động cơ diesel turbo mạnh mẽ dùng trong các loại canô đua; giá sử dụng tàu Seabreacher là 1.100.000 đồng/ người/vòng

Theo ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, Khu vực Thiên đường giải trí biển tại Hòn Tằm có nhiều trò chơi trên biển như Flyboad, Flying fish, Dù bay đôi, Sea Walker, Jet ski… Sự xuất hiện của tàu Seabreacher (tàu lượn cá heo/ cá mập sát thủ) không chỉ đa dạng hóa sản phẩm thể thao trên biển Nha Trang mà còn tạo ra một không gian mới đặc biệt hấp dẫn du khách, nhất là giới trẻ.

Một trò chơi mới du nhập từ nước ngoài.
Tàu lượn cá heo, cá mập mang lại cảm giác mạnh cho du khách.
Các trò chơi dưới nước thu hút du khách.