Chiều 4.4, ông Lê Châu Thắng -  Giám đốc Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân, Cty CP Quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân xác nhận, trong hầm Hải Vân vừa xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng.

Hình ảnh tại hiện trường do XN Quản lý vận hành hầm Hải Vân cung cấp

Thông tin bàn đầu, khoảng 14h chiều cùng ngày, tại Km5+571 trong hầm đường bộ Hải Vân xảy ra va quẹt nhẹ giữa 3 xe chạy cùng chiều theo hướng Nam - Bắc gồm xe container BKS 43C1 1608, xe 4 chỗ 73L 6067 và xe đông lạnh BKS 43X 5195.

Nguyên nhân ban đầu được do là xe container mang BKS 43C 11608 khi lưu thông qua hầm đã không giữ khoảng cách và tốc độ nên đã gây ra va quẹt với xe đang dừng phía trước.

Khi vụ việc xảy ra đơn vị Quản lý vận hành hầm đã triển khai các mũi cứu hộ, cứu nạn tiếp cận hiện trường đảm bảo giao thông một làn cho các xe lưu thông qua hầm bình thường đồng thời báo và phối hợp với Trạm CSGT Hòa Nhơn, CSGT Công an Quận Liên Chiểu  xử lý.

"Khi vụ tai nạn xảy ra, khoảng 20 phút sau, chúng tôi đã giải phóng hiện trường để các các phương tiện lưu thông" - ông Thắng cho hay. 

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng các xe bị tai nạn đều bị hư hỏng nhẹ

Vụ việc đang được điều tra.