Ngày 27.3.2017, khi chuyến bay VN176 từ Đà Nẵng đến Hà Nội đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 16h30, nhân viên lái xe Trần Tuấn Anh thuộc công ty con chuyên cung cấp dịch vụ sân bay của Vietnam Airlines (CTCP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài – NASCO) lái xe chở khách hạng Thương gia vào trong nhà ga T1. Sau đó, anh đã kiểm tra toàn bộ xe theo quy trình và phát hiện trên xe có một túi hành lý thất lạc màu đen bỏ quên.

Lái xe Trần Tuấn Anh đã kịp thời báo cáo và bàn giao cho bộ phận quản lý hành lý thất lạc của Vietnam Airlines cùng an ninh sân bay để lập biên bản, phối hợp mở túi hành lý để kiểm tra. Cụ thể, bên trong túi hành lý có tổng giá trị hơn 500 triệu đồng, quần áo và 1 ví đựng thẻ, giấy tờ tùy thân.

Vietnam Airlines đã liên hệ với hành khách để quay lại khu vực quầy hành lý thất lạc nhận lại túi xách cùng toàn bộ tài sản bỏ quên. Hành khách N. Đ. H thực sự xúc động khi nhận lại đủ toàn bộ tài sản bỏ quên trên xe, đồng thời bày tỏ sự cám ơn đến Vietnam Airlines bởi những nhân viên có phẩm chất đạo đức trong sáng như nhân viên lái xe Trần Tuấn Anh.

Trước đó, một nữ nhân viên vệ sinh của Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS chi nhánh Nội Bài, công ty con chuyên cung cấp dịch vụ mặt đất của Vietnam Airlines) đã phát hiện và trả lại một túi ví có tài sản trị giá hơn 110 triệu đồng cho một hành khách Hàn Quốc.