Người dân ở gần hiện trường cho biết, vào khoảng 14h cùng ngày, chủ nhà 113 Nguyễn Tất Thành (cạnh khách sạn M.T) nghe thấy tiếng động lớn phía trên mái nhà. Khi lên kiểm tra, chủ nhà phát hiện thi thể một nam thanh niên rớt phía trên mái bằng nhô ra từ tầng hai của căn nhà. Thi thể nam thanh niên nói trên đã nhảy lầu từ khách sạn M.T (địa chỉ 115 Nguyễn Tất Thành) tử tự.

Phần mái bằng nhô ra (vòng tròn đen) - Nơi phát hiện thi thể nam thanh niên nhảy lầu tự tử. Ảnh: NT

Sau khi nhận tin báo, công an phường Thanh Bình và công an quận Hải Châu, cùng một xe cứu hộ của Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng đã có mặt tại trường. Vào thời điểm này, một người phụ nữ đang ôm thi thể người đàn ông nhảy lầu tự tử. Được biết, nạn nhân nam (chưa rõ danh tính) đã tử vong ngay sau vụ nhảy lầu.

Thi thể được lực lượng PCCC đưa xuống đất, bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ảnh: NT

Thông tin ban đầu, nạn nhân nói trên đi cùng một người phụ nữ lấy phòng 302 tại khách sạn M.T. Tuy nhiên, cửa chớp của phòng 302 phía ngoài trời, chỉ mở được tối đa khoảng 29 cm. Từ vị trí tầng 3 khách sạn đến tầng hai nhà bên cạnh cũng không quá chênh lệch.

Khá đông người dân tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: NT

Trong khi khoảng cách từ bờ tường khách sạn xuống vị trí phát hiện thi thể nạn nhân nam khoảng 5 mét, rất có thể nạn nhân đã leo lên tầng khác của khách sạn để nhảy. Được biết, khách sạn M.T cao khoảng 5 tầng.

Danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.