Chỉ còn hơn một tuần nữa đêm đại nhạc hội Hide&Seek Halloween 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền cùng với phiên chợ Twightlight đầy màu sắc, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc biệt là sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng. Lễ hội Halloween Báo chí (Lễ hội Hóa lộ quỷ) đã được tổ chức liên tục trong hơn một thập kỷ. Đây là một trong những sự kiện được sinh viên báo chí chờ đợi nhất tháng 10 hàng năm với những tiết mục hóa trang “ma quỷ” ấn tượng mang đến cảm giác “sợ hãi” thật sự khi mọi người cùng tham gia.

Halloween duy trì hoạt động trong suốt tháng 10 với cấu trúc gồm ba phần lớn: Chuỗi sự kiện đồng hành, phiên chợ Twightlight và đêm nhạc kịch bùng nổ, sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Đêm đại nhạc hội với nhiều tiết mục bất ngờ, ấn tượng là điều được mong đợi nhất 

Đáng chú ý, lễ hội Halloween đã và đang duy trì, phát triển theo những nét độc đáo theo các điểm nhấn qua từng năm. Người tham gia vào các lễ hội hay bị bất ngờ bởi những gì đang diễn ra. Đây cũng chính là điều lễ hội luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ hàng nghìn sinh viên.

Sự kiện năm nay mang tên Hide&Seek Halloween 2016 – một cuộc trốn tìm đầy bí ẩn và ma mị. Tên gọi Hide&Seek năm nay cũng là một sự đột phá khi đã phá vỡ thông lệ đặt tên chương trình từ những năm trước (truyền thống đặt tên của Halloween là biến 1 chữ C thành chữ K).

 Phiên chợ Twightlight nhộn nhịp, tràn ngập màu sắc

Theo Nguyễn Quỳnh Trang - Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Halloween: “Sau 12 năm, Halloween hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị, những đột phá mới khiến khán giả phải hoàn toàn ngỡ ngàng và phấn khích.”

 Sự kiện đồng hành Hallo Go mô phỏng theo trò chơi Pokemon Go thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Các sự kiện đồng hành năm nay cũng có nhiều đổi mới và sáng tạo. Thay vì những bộ ảnh, clip tương tác qua mạng thì năm nay, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất với sự kiện đồng hành HALLO, GO! dựa trên phiên bản trò chơi Pokemon Go đang làm mưa làm gió hiện nay, cùng với những minigame hấp dẫn từ chương trình. Khu vực check-in Photobooth đậm chất Halloween và tạo sự hào hứng với giới trẻ.