Vị trí xác định xác chết tại cầu chui đê hữu sông Đáy trên Đại lộ Thăng Long thuộc km16+622 ngay lối rẽ vào chùa Thầy. Theo quan sát, xác thanh niên mặc quần bò cởi trần nằm sát với khu có nhiều bụi chuối dưới chân cầu chui. Từ vị trí xác thanh niên so với mặt cầu và mặt đê sông Đáy có độ cao ước khoảng 3,5m. Vụ việc đang thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố Hà Nội đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên nói trên.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy Sang (SN 1998, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội).

 

 Vụ việc thu hút hàng trăm người dân đến xem. Hiện nguyên nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Theo người nhà nạn nạn nhân cho biết, tối ngày 25.4, Sang xin phép gia đình đi chơi với một người bạn đến đêm không về, gia đình gọi điện thì không liên lạc được, đến sáng nay thì nhận được hung tin.

Từ việc phát hiện xác chết bất thường này, trên các trang mạng xã hội đưa ra rất nhiều lời đồn đoán về nguyên dân từ vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên từ đêm hôm trước...

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.