(Clip hiện trường cháy dữ dội quán karaoke. Thực hiện: Như Quỳnh)

Đến 22h45, đến thời điểm này, có ít nhất 7 xe cứu thương đã rời khỏi hiện trường vụ cháy.

 Ảnh: Trần Vương

Đến 21h25': Một số xe cứu thương được đưa ra khỏi hiện trường. Hiện chưa xác định số lượng người thương vong.

Theo nguồn tin riêng của Lao Động, nạn nhân được đưa về bệnh viện 198 - Bộ Công an.

Đến 21h, lực lượng cứu hỏa, cứu thương và các lực lượng cứu hộ vẫn đang túc trực tại hiện trường. Phía bên ngoài vẫn có rất đông người dân tập trung xung quanh.

Ảnh: Trần Vương
Ảnh: Trần Vương

Đến 19h10, vẫn chưa có thông tin đầy đủ về các nạn nhân trong đám cháy. Ghi nhận quanh hiện trường, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Nhiều xe cứu thương vẫn đang túc trực. Khu vực đường Trần Thái Tông vẫn đang bị cấm đường, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy đang bị tắc nghẽn cục bộ.

Tại khu vực Xuân Thủy - Cầu Giấy, các phương tiện di chuyển rất chậm. Ảnh: Trần Vương

Đến 18h40, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội cho biết, hiện đám cháy bước đầu đã được khống chế. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tiến vào khu vực xảy ra cháy và đưa những người mắc kẹt ra bên ngoài. Cảnh sát đã đưa an toàn một số người ở tầng 6 của một ngôi nhà bị cháy xuống bên dưới. Công việc cứu nạn vẫn đang được tiếp tục.

Đến 17h, khói vẫn bốc lên nghi ngút. Người dân vẫn tập trung rất đông. Lực lượng chức năng đã đưa cáng cứu thương vào hiện trường để chuẩn bị cho công tác cứu chữa.

 Ảnh: Trần Vương

16h05: Rất đông người dân vẫn đang tập trung chờ mong ngọn lửa được dập tắt, tuy nhiên khói và lửa vẫn ngùn ngụt bốc ra. Theo ghi nhận của PV tại hiện trường thì có 2 nhà hàng bị cháy, 2 quán Karaoke bị thiêu rụi. Hiện vẫn chưa xác định được số người thương vong.

Anh Đỗ Toàn Quốc, một người thoát ra từ đám cháy chưa hết hoảng loạn chia sẻ: "Một nhóm có 6 người đi hát karaoke vào buổi trưa. Chưa kịp hát thì phát hiện có cháy, 5 người đã kịp chạy xuống. Một người thời điểm đó ở trong nhà vệ sinh nên có thể đang mắc kẹt, xuống ngay được”. Được biết nạn nhân đang bị mắc kẹt trong đám cháy này tên là Khánh (SN 1993, ở Cổ Nhuế, Hà Nội).

Đến 15h45, một chiến sĩ công an bị thương đã được đưa ra khỏi hiện trường. Tại hiện trường, xe cấp cứu 115 Hà Nội đã có mặt để hỗ trợ công tác cứu chữa khi có nạn nhân bị thương.

15:35: Theo quan sát, hiện tại 2 xe cứu thương đã có mặt săn sàng tại hiện trường. Diễn biến đám cháy vẫn đang rất phức tạp. Theo quan sát của PV, dưới đường, một nhóm người gồm nhiều phụ nữ và đàn ông đứng la khóc vì cho rằng người thân kẹt trong nhà. Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ tiếp cận các tầng cao cho hay chưa tìm thấy nạn nhân nào.

Lửa vẫn cháy âm ỉ bên trong bốn căn nhà, khói trắng bao trùm phố Trần Thái Tông. Giao thông khu vực lân cận bắt đầu có dấu hiệu ùn tắc, phương tiện được phân luồng từ xa. Tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông ùn tắc nhẹ.

15h19: Tiếp tục có một tiếng nổ lớn được phát ra từ hiện trường. Liên tiếp những tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân hoang mang. Khói đen tiếp tục bố ra từ phía mắt trước ngày một dữ dội hơn. 

Nhiều xe cứu hỏa cỡ lớn tiếp tục được huy động đến hiện trường.
15h15: Vừa có tiếng nổ phát ra từ hiện trường, nhiều người nghi ngờ là bình gas bị nổ. Hiện chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng về tiếng nổ này. Diễn biến vụ hỏa hoạn vẫn đang rất phức tạp, và khó kiểm soát. Sau khi xảy ra tiếng nổ, cảnh sát đã yêu cầu tất cả người dân di chuyển ra xa khu vực hiện trường để tránh những sự việc không đáng tiếc xảy ra.

15h00: Khói tiếp tục bốc ra mù mịt từ phía sau căn nhà 6 tầng. Ghi nhận của PV thì vẫn chưa có thiệt hại về người. Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục, tuy nhiên theo quan sát thì chưa thấy lực lượng cứu hộ đưa được người nào từ bên trong ra ngoài.

14h40: Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tiếp tục cứu nạn. Được biết, tầng 6 quán Karaoke thời điểm xảy ra cháy vẫn có khách đang hát, một số người không thể thoát ra ngoài. Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, thêm 2 xe thang được điều động tới hiện trường.

Theo quan sát của PV Lao Động tại hiện trường, lửa vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt. Đáng chú ý, đám cháy đang nhanh chóng lan rộng ra các quán bên cạnh. Ít nhất có ba nhà bị cháy lan theo. 

 Lực lượng PCCC đang cố gắng hết sức để dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã kịp thời điều 4 xe cứu hỏa đến hiện trường. Tuy nhiên, do lửa lớn và lan rộng nên đám cháy vẫn chưa được khống chế. 

Thông tin ban đầu, hiện chưa có người thương vong, cơ quan chức năng cùng lực lượng PCCC vẫn đang phong tỏa hiện trường để cố gắng dập lửa. 

 Ngọn lửa vẫn đang bốc cháy ngùn ngụt và lan tỏa ra các nhà bên cạnh.
Lực lượng PCCC chữa cháy đang tiếp tục điều động để khống chế ngọn lửa. 

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, có rất nhiều khách đang ở trong quán Karaoke. Rất đông người dân tập trung tại hiện trường để theo dõi diễn biến sự việc. Hiện tại có rất nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Lao Động tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.