Chiều 19.1, UBND TP. Đà Nẵng đã chính thức ký kết thỏa thuận tiếp nhận 2 xe buýt từ Cty Ôtô Toyota Việt Nam. Hai chiếc xe buýt được nhập khẩu từ Nhật Bản hiệu Toyota Coaster sản xuất năm 2017 có giá trị hơn 2 tỉ đồng.

Cty Ôtô Toyota Việt Nam ký thỏa thuận tài trợ 2 xe buýt Toyota Coaster cho TP. Đà Nẵng.

Đây là một hợp phần của Cty Ôtô Toyota Việt Nam nhằm đóng góp vào tổng thể Dự án “Cải thiện hành lang giao thông đô thị thành phố Đà Nẵng”.

Được biết, đầu năm 2016, TVF đã phát động chiến dịch tuyên truyền các thông điệp về ATGT kêu gọi tất cả người điểu khiển ôtô tại Việt Nam xây dựng thói quen "Không sử dụng điện thoại khi lái xe"; "Không lái xe khi đã uống rượu bia" và "Thắt dây an toàn khi lái xe".

Tiếp theo đó, tháng 12 năm 2016, đơn vị cũng đã khởi động chương trình trao tặng xe Toyota Hilux cho các tỉnh miền núi phía Bắc với mục đích cải thiện các vấn đề về an toàn giao thông trên các tuyến đường huyết mạch; giảm tỉ lệ tử vong, tai nạn giao thông tại các tỉnh miền núi phía Bắc; hỗ trợ đội tuần tra giao thông tại các tỉnh phương tiện tuần tra giao thông. Ba tỉnh gồm Phú Thọ, Hòa Bình và Yên Bái là các địa phương đầu tiên nhận xe trong chương trình này.

Lễ bàn giao xe chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 4.2017.