Trưa 5.6, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường và khẩn trương truy tìm thi thể một thanh niên vừa nhảy cầu Rạch Miễu vào sáng cùng ngày. 

Người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào khoảng 9h ngày 5.6, một thanh niên điều khiển xe môtô không biển kiểm soát đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu, hướng từ TP Mỹ Tho về tỉnh Bến Tre, đến giữa cầu thì người này dựng xe rồi leo qua lan can thành cầu, lao mình xuống sông Tiền.

Chị N.T.N.N (SN 2002, ngụ xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) cho biết, nạn nhân tên D., khoảng 20 đến 22 tuổi, nhà ở tỉnh Long An. Chị N và anh D. vừa quen biết nhau được mấy ngày trước. Chiều qua, tình cờ chị N biết anh D. đang buồn chuyện tình cảm nên rủ anh đi sang tỉnh Bến Tre chơi cho đỡ buồn thì anh D. đồng ý.

Sáng nay (5.6), chị N có rủ thêm một người bạn nữa để cùng đi. Chị N được người bạn chở chạy sau, còn anh D. điều khiển xe chạy trước. Khi lên giữa cầu Rạch Miễu thì anh D. dừng xe lại chờ chị N tới, sau đó đưa sợi dây chuyền cho chị giữ dùm rồi bất ngờ leo qua lan can thành cầu lao mình xuống sông Tiền. 

Cũng theo chị N, trước khi đi, chiếc xe anh D. không có kính chiếu hậu và biển kiểm soát nên chị có hỏi nếu gặp công an thì sao, anh D. trả lời đây là dụng ý riêng và không nói gì thêm. 

Đồ vật để lại.