Dự án khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) của Cty CP Biển Tiên Sa do  Cty TNHH MTV 319 miền Trung làm đơn vị thi công có nhiều hạng mục chưa được phép nhưng vẫn thi công.

Cụ thể, đơn vị này đã thi công 40 đế móng của các biệt thự chưa được phép; chủ đầu tư chưa treo biển báo thi công theo quy định...
Trong sáng cùng ngày, PV vẫn ghi nhận được nhiều công nhân tại công trình này tiến hành đổ bêtông, mặt dù công trình đã bị đình chỉ trước đó.
Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ (đi đầu) cùng đoàn liên ngành kiểm tra công trình.
Theo yêu cầu của UBND TP.Đà Nẵng về việc đẩy nhanh và đảm bảo gia hạn tiến độ đến ngày tháng 12.2017 để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, với điều kiện thi công gấp rút ở trên khu vực đồi núi nên ngày 24.2, Cty CP biển Tiên Sa có công văn xin chủ trương vừa xây dựng dự án vừa xin giấy phép.
 Dù vậy nhưng chủ đầu tư Dự án khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa đang khi đợi chủ trương của UBND TP. Đà Nẵng về phương án vừa làm hạ tầng vừa xin giấy phép xây dựng thì đơn vị này đã ngang nhiên đưa các máy móc, phương tiện đến cày múc, đào bới nham nhở một phần trên núi Sơn Trà.
Đến khoảng 16h cùng ngày, đoàn công tác do Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng dẫn đầu vẫn đang làm việc với chủ đầu tư.