Cùng Vietjet, hai thành phố năng động và phát triển Đài Bắc – TP.HCM trở nên gần hơn bao giờ hết, cơ hội đi lại giao thương – đầu tư – thăm người thân chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn thế. Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 12/12/2014 đến 27/03/2015 (trừ các ngày lễ tết), và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, và Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking). 

Hợp tác thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng phát triển trong những năm qua. Hiện Đài Loan xếp thứ 3 về đầu tư vào Việt Nam, sau Nhật Bản và Singapore. Ngược lại, Đài Loan với nhịp sống hiện đại, nền kinh tế phát triển và nhiều điểm du lịch nổi tiếng cũng là điểm đến ưa thích của người dân Việt Nam. 

Nhu cầu hợp tác đầu tư - du lịch giữa hai thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc không ngừng tăng trưởng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là nhu cầu về thăm gia đình, người thân của những gia đình người Việt tại Đài Loan ngày càng lớn. Do đó, việc đường bay quốc tế Tp.HCM – Đài Bắc đi vào hoạt động sẽ mang lại cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân giữa hai thành phố.

T.M.T