Nhà mạng Viettel vừa triển khai mini game “Vòng quay may mắn” trên ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí với số lượng quà “khủng” – hơn chục nghìn giải thưởng mỗi ngày, tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình diễn ra trong vòng 90 ngày từ 20/3 đến 17/6/2017 (click ngay để tải ứng dụng My Viettel cho máy)

Cách tham gia rất đơn giản. Mỗi ngày, bạn chỉ cần mở ứng dụng My Viettel (phiên bản cập nhật mới nhất) và click chọn game “Vòng quay may mắn” rồi …quay. Kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình ứng dụng. Nếu may mắn, phần quà của bạn sẽ được cộng ngay sau 24h (hoặc giảm trừ vào hóa đơn cước trả sau).

Đây là mini game đầu tiên được nhà mạng Viettel triển khai trên ứng dụng My Viettel, không chỉ với số lượng quà khủng mà cách chơi cũng rất đơn giản, dễ trúng thưởng, đem lại niềm vui nhỏ mỗi ngày cho khách hàng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ra mắt từ táng 10/2016, đến nay, My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel, qua đó người dùng có thể tương tác, chia sẻ, kết nối với Viettel nói chung và giữa cộng đồng người dùng My Viettel nói riêng. Ứng dụng đã thu hút hơn 3 triệu lượt tải với hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày. Hiện tại My Viettel đang dẫn top 10 của cả 2 kho ứng dụng lớn nhất thế giới là Google Play, AppStore, Top 1 của các ứng dụng thuộc lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc gọi tổng đài 198 (miễn phí).