Giám đốc kỹ thuật của PSV, Marcel Brands khẳng định Man United và Paris SG đã có những nỗ lực ký hợp đồng với Memphis Depay.

Man United vốn được liên hệ với Depay từ mùa hè năm ngoái sau màn trình diễn chói sáng của tiền đạo này tại World Cup 2014. Với sự hậu thuẫn của HLV Louis van Gaal, Quỷ đỏ rất dễ dàng trong việc tiếp cận Depay, nhưng cuối cùng, họ quyết định để cầu thủ 21 tuổi này ở lại PSV phát triển thêm 1 năm.

Điều Man United không ngờ đến là Depay trưởng thành chóng mặt ở mùa giải này và trở thành mục tiêu theo đuổi của hàng loạt đội bóng lớn, trong đó nổi bật nhất là “gã nhà giàu” nước Pháp Paris SG.

Marcel Brands tiết lộ: “Spurs đã đặt 20 triệu euro hỏi mua Depay, sau đó là Paris SG với rất nhiều tiền ở mùa đông vừa rồi, nhưng chúng tôi đều từ chối. Có 3 CLB lớn đã tiếp cận với Depay. Paris SG vẫn giữ sự quan tâm và Man United cũng đã gọi điện cho chúng tôi. Mặc dù vậy, không có cuộc đàm phán nào diễn ra lúc này. Depay sẽ có quyền quyết định, nhưng lời đề nghị phải hợp lý với cả chúng tôi".