Mới đây, theo gái làng chơi Jenny Thompson, Rooney từng tìm đến cô để "bóc bánh trả tiền", mỗi lần chàng Shreck này "bo" cho cô số tiền lên tới 1.200 bảng. Đặc biệt, có lần Rooney còn sex tập thể với 3 cô gái. Sự việc đã diễn ra từ năm 2009 và năm 2010, sự việc này cũng đã gây "rúng đông" dư luận xã hội về hành động của chàng cầu thủ được nhiều người hâm mộ.

Năm ngoái, Jenny Thompson đã phát hành cuốn sách mang tên Bang To Writes với nội dung chủ yếu kể về những lần cô nàng "mua vui" cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Rooney.

Tuy bị bêu xấu hình ảnh của mình nhưng hiện tại, chàng Shrek của Quỷ đỏ vẫn chưa có dộng tĩnh gì. 

Nhưng mới đây, tờ The Sun đã đưa thông tin hết sức bất ngờ rằng gái làng chơi Jenny Thompson đã ký hợp đồng đóng phim kể lại những lần quan hệ tình ái trong cuộc đời mình, và tất nhiên buổi "bóc bánh" của Rooney cũng sẽ được tái hiện lại.

Bộ phim sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết Bang To Writes do Jenny Thompson viết. Trong đó, câu chuyện chơi trò 3 người của Rooney được miêu tả vô cùng sống động và nó sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, có nhiều người hâm mộ "bênh vực" Rooney và cho rằng, Jenny Thompson bới chuyện này lên là để "vòi" tiền.

Theo The Sun, những người làm phim đều vui mừng vì đã có rất nhiều người tỏ rõ sự nôn nóng để được xem phim này.