Hiện, chỉ còn một số cầu thủ ngoại và lãnh đạo CLB ở lại. Theo thông tin Lao Động có được thì một số cầu thủ sẽ phải tiếp tục chờ cơ quan điều tra triệu tập nhằm làm rõ nghi án tiêu cực.

Chiều 11.4, đại diện VPF và VFF gồm ông Phạm Ngọc Viễn- TGĐ VPF, ông Hoài Anh- TTK VFF và ông Koji- trưởng BTC giải Koji đã đến Ninh Bình làm việc với lãnh đạo CLB. Sau buổi làm việc ông Hoài Anh cho hay: “Hiện VFF đã nhận được các tài liệu từ phía V.Ninh Bình và đồng ý để CLB này nghỉ 1 vòng đấu tại V.League để chờ kết luận của cơ quan điều tra. Riêng với giải AFC Cup thì lãnh đạo CLB V.Ninh Bình xác nhận là sẽ thi đấu tiếp vì đây là danh dự của cả nền bóng đá…”.

Trong ngày mai, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, PCT Trần Quốc Tuấn sẽ sang Kuala Lumpur- Malaysia để gặp Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Châu Á- AFC vừa để báo cáo về nhân sự Đại hội vừa qua và báo cáo về nghi án tiêu cực của V.Nình Bình.

Trong cuộc họp báo của Bộ VHTTDL diễn ra chiều 11.4, Tổng cục trưởng TCTDTT Vương Bích Thắng khẳng định: “Quan điểm của Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT là ủng hộ những giải pháp mạnh, kiêm quyết loại trừ tiêu cực trong bóng đá. Hiện Tổng cục cũng đang chờ những báo cáo từ VFF”.