Theo đó, nội dung của buổi làm việc sẽ bàn về thông tin, phối hợp giữa VPF và ban kỷ luật, ban trọng tài trong thời gian tới của mùa giải.

Sau 4 vòng đấu của V-League 2016, vấn đề công tác trọng tài trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đặc biệt là những phản ứng của cầu thủ với trọng tài ở trận đấu HAGL và SHB Đà Nẵng (vòng 2) và Sanna Khánh Hòa BVN và Hà Nội T&T (vòng 4).

Bên cạnh đó, VPF sẽ tiếp tục công bố đợt 2 các nhà tài trợ đồng hành đã hợp tác với VPF trong công tác chuẩn bị cho Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất sắp khởi tranh. VPF sẽ chính thức ký kết và công bố Nhà tài trợ chính của hai giải đấu này.

Sau đó, VPF sẽ tổ chức chương trình gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2016. Đây là hoạt động thường kỳ của VPF với mục đích thông qua các cơ quan truyền thông để truyền tải và cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các giải đấu tới đông đảo người hâm mộ.

Cúp Quốc gia sẽ khai mạc ở Đăk Lăk (trận Đăk Lăk-Cà Mau) vào ngày 2.4. Trong khi đó, Giải hạng Nhất khai mạc ở TP.HCM (trận TP.HCM-Tây Ninh) vào ngày 9.4.

Video tình huống trọng tài Công Khanh bị đẩy ngã: