HLV Nguyễn Văn Sỹ mặt buồn rười rượi ra sân một mình sau các cầu thủ. Chỉ các ngoại binh có vẻ bình tĩnh, đủng đỉnh ra sân. Không cầu thủ nào nán lại trả lời phóng vấn phóng viên. HLV Nguyễn Văn Sỹ nói nhỏ, hẹn đến cuối buổi tập mới trao đổi được với báo chí.

Mỗi khi cầu thủ vừa vào sân, cánh cảnh sân vận động Ninh Bình liền đóng lại. Vị bảo vệ SVĐ này dứt khoát không cho ai vào. Cầu thủ Kavin Bryan- tiền đạo người Jamaica, cay cú gắt lên bằng tiếng Việt rất rõ: “Tại sao lại đóng cửa, ai bảo bán độ”. Nói rồi, cầu thủ này cố đẩy cửa cho phóng viên vào sân nhưng bảo vệ quyết không cho.Tại buổi tập, HLV Nguyễn Văn Sĩ chia làm hai khu vực. Ở khu vực cầu thủ trẻ, không khí có vẻ náo nhiệt, vui vẻ hơn, còn ở khu vực các cầu thủ trụ cột và ngoại binh không khí trầm lắng. HLV Nguyễn Văn Sĩ đi lại uể oải trong sân, khuôn mặt không hết buồn. Trong buổi tập ngoài sân chiều nay không có mặt Văn Quyến cũng như một số cầu thủ dính nghi án bán độ.

Trước đó, sáng cùng ngày, đội đã có buổi tập thể lực kín tại tầng 6 Khách sạn The Vissai. Theo thông tin từ VFF, đội bóng đá The Vissai Ninh Bình đã chính thức bỏ giải đấu V.League đồng nghĩa với việc phải tổ chức bốc thăm lại. V.Ninh Bình vẫn tham gia AFC Cup 2014 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Dưới đây là một vài hình ảnh của các cầu thủ V.Ninh Bình chiều nay: