Hôm qua, tại trận ra mắt giải Chinese Super League trong màu áo Thân Hoa Thượng Hải, Tevez đã có 1 bàn thắng từ chấm phạt đền, góp công vào chiến thắng chung cuộc 4-0 của CLB này trước đối thủ Giang Tô Thuấn Thiên.

Như vậy với 3 điểm có được trong vòng đầu tiên này, Thân Thoa Thượng Hải xếp thứ 3 sau Thượng Hải SIPG và Quảng Châu R&F. Hai đội này cũng có được chiến thắng ở vòng 1 nhưng có hiệu số bàn thắng/bại tốt hơn.

Pha đá 11m của Tevez. Ảnh: Twitter.

Sau trận đấu, HLV Poyet đã không tiếc lời ngợi khen cho tiền đạo 32 tuổi về màn trình diễn của anh ở trận đấu vừa qua.

"Tôi vô cùng hạnh phúc với cậu ấy. Điều quan trọng nhất là Tevez đã bắt nhịp được với CLB và giải CSL. Hôm nay chúng tôi ghi được 4 bàn và cậu ấy có công rất lớn cho màn trình diễn đó", HLV Poyet khen ngợi Tevez.

Còn nhớ cách đây không lâu trong trận đá chính đầu tiên ở vòng loại AFC Champions League, Tevez đã chơi nhạt nhòa, trực tiếp dẫn đến kết quả thua chung cuộc 0-2 trước Brrisbane Roar. Anh vấp phải rất nhiều chỉ trích khi đó, thậm chí còn có thông tin sau khi vỡ mộng, rất nhiều người đang tìm cách lôi anh về Boca Juniors.

Bàn thắng hôm qua dù chưa thể hiện được nhiều khả năng của Tevez, tuy nhiên nó đến vào lúc anh cần giải tỏa nhất. Hi vọng tiền đạo người Argentina có thể thi đấu tốt trong một thời gian dài tại Trung Quốc, để số lương 615.00 bảng/tuần không trở thành trò cười cho thiên hạ.