Hôm nay (24.3), ĐT U20 Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 tại TP Nha Trang. Sau buổi tập đầu tiên có phần nhẹ nhàng thì hôm nay HLV Hoàng Anh Tuấn đã bắt đầu "nhồi" giáo án cho các tuyển thủ trẻ. Ảnh: Duy Anh.
Trần Thành, người hùng đưa U19 Việt Nam giành vé dự World Cup U20 cũng đã có thể tập luyện nhẹ nhàng trở lại. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: Duy Anh.
Sự khắc nghiệt do thời tiết khá nắng nóng ở TP Nha Trang đã ít nhiều ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn của buổi tập. Không ít cầu thủ đã không thể hoàn thành trọn giáo án của mình. Ảnh: Duy Anh.
Một pha tranh thủ tránh nóng ngay tại vị trí của tuyển thủ U20 Việt Nam, điều này cho thấy thời tiết đã ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình tập luyện của ĐT U20 Việt Nam. Ảnh: Duy Anh.
Đến ngay cả HLV Hoàng Anh Tuấn, một người gốc Nha Trang cũng phải "nhăn mặt" vì thời tiết nắng nóng ở nơi đây. Ảnh: Duy Anh.
Hà Đức Chinh, cầu thủ luôn được xem là có nền tảng thể lực sung mãn nhất nhì ĐT U20 Việt Nam cũng bị chuột rút trong buổi tập và không thể nuốt trọn giáo án vì sự khắc nghiệt của thời tiết nơi đây. Ảnh: Duy Anh.
Khuôn mặt "ngẩn ngơ" và "thất thần" của các thủ môn khi phải luyện tập dưới cái nắng như đổ lửa trên SVĐ 19.8. Ảnh: Duy Anh.
Lo sợ thời tiết nắng nóng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cầu thủ khi họ chưa kịp thích nghi, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò nghỉ sớm. Ảnh: Duy Anh.