Nhằm thử nghiệm lực lượng và tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ đều được vào sân thi đấu nên đội hình xuất phát của U20 Việt Nam có nhiều sự thay đổi so với trận giao hữu đầu tiên.

Vị trí thủ môn vẫn thuộc về Sỹ Huy, bộ đôi trung vệ Đình Trọng – Tấn Tài và tiền vệ cánh Văn Hào, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xếp Thanh Thịnh và Văn Tới cho vị trí hậu vệ biên, Thanh Sơn đá tiền vệ cánh, Hoàng Nam thay Tiến Dụng đá cặp tiền vệ trung tâm với Thái Quý, trên hàng công là Thanh Hậu và Thanh Bình.

U20 Việt Nam đã triển khai lối chơi phòng ngự chặt phản công nhanh, giống như trận đấu với U23 Borussia M’glagbach. Trong hiệp 1, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu rất tập trung và kỷ luật, phong tỏa các mũi tấn công của U21 Roda JC để bảo toàn lưới nhà.

Ở hiệp 2, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục đưa ra các thử nghiệm về đội hình, trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của tiền đạo Tiến Linh. Chính cầu thủ này sau khi vào sân đã ghi liền 2 bàn thắng chỉ cách nhau trong vòng 3 phút đưa U20 Việt Nam vượt lên dẫn trước 2-0. Ở những phút còn lại, lần lượt Hoàng Nam, Tiến Anh lập công ấn định chiến thắng 4-0 cho U20 Việt Nam.

Sau trận đấu, U20 Việt Nam trở về Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau. Hôm nay (24.4), toàn đội được nghỉ ngơi thư giãn và hôm sau mới trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf vào ngày 26.4.