Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Duy Phương - ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Tổng biên tập Báo Lao Động, nhấn mạnh việc các đơn vị phối hợp tổ chức giải đã tạo ra một sân chơi thú vị cho CNVCLĐ ngành dệt may, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức CĐ trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ.

Ông Noel Kinder - Tổng giám đốc Cty Nike Việt Nam, chia sẻ: “Nike luôn cùng các nhà máy đối tác tìm cơ hội để NLĐ và cộng đồng có thể tiếp cận việc tập luyện và chơi thể thao ở những sân chôi chất lượng. Hy vọng giải bóng đá Mini Cup lần này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các cầu thủ, giúp những NLĐ cảm nhận được tinh thần đồng đội và sức mạnh của sự hợp tác và người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh tập thể khi gắn kết với nhau”.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Tùng Vân - Chủ tịch CĐ Dệt May Việt Nam - cũng cho rằng, việc tổ chức giải đấu sẽ làm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa CNLĐ ngành dệt may và ngành da giày.

Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Đông - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó văn phòng phụ trách phía Nam Tổng LĐLĐVN, đã thay mặt Tổng LĐLĐVN trao Bằng khen cho Cty Nike Việt Nam và cá nhân bà Vũ Thủy - Giám đốc đối ngoại Cty Nike Việt Nam, do đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quyên góp và hoạt động từ thiện xã hội của tổ chức CĐ.

 

Tổng Biên tập Báo Lao động Trần Duy Phương, tặng hoa, cờ giải cho các đội bóng tham gia giải đấu.

 

Ông Nguyễn Tùng Vân, Chủ tịch CĐ Dệt May Việt Nam tặng hao cho các đội tham gia giải đấu

 Giáo sư,

Tiến sĩ Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng tặng hoa cho các đội tham gia giải đấu

 Ông Ngô Minh Đông (trái) tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho ông Noel Kinder, Tổng giám đốc Cty Nike Việt Nam

 Cờ tổ quốc và cờ Fifa trong giải đấu

 

 

Các cầu thủ đang diễu hành trong lễ khai mạc

Múa cổ động giải đấu 

 

 
Các cầu thủ đang tranh tài
 Các sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng cổ vũ cho giải đấu