Ngày hôm qua 21.10, ca sỹ Thủy Tiên đã đến xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh để trao hơn 300 phần quà (500 nghìn đồng tiền mặt, gạo và thuốc men) cho các hộ gia đình đang rất khó khăn. Trong đó, Hội CĐV SLNA đã hỗ trợ về công tác tổ chức cùng một số vấn đề liên quan.

Đến hôm nay 22.10, ca sỹ Thủy Tiên tiếp tục đến xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, để trao hơn 150 suất quà (gồm số tiền 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, gạo, bút vở và thuốc men) cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Nơi đây là một trong những xã bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ vừa qua.

Ca sỹ Thủy Tiên phát quà cho các em nhỏ. Ảnh: Hội CĐV SLNA 

Được biết, Công Vinh là người đã có tâm nguyện giúp bà con bị lũ ở miền Trung nhưng bận tập huấn ở Hàn Quốc cùng ĐTVN, nên tiền đạo này không thể đến tận nơi làm việc đầy ý nghĩa này. Vì vậy, bà xã Thủy Tiên đã phải thân chinh thay chồng đi đến các nơi bị lũ để giúp đỡ đồng bào.

Vợ chồng Công Vinh đã tự bỏ 250 triệu đồng cùng kêu gọi mọi người chung sức giúp đỡ cho đồng bào khó khăn. Đây có thể nói là món quà rất ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh giúp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Một số hình ảnh ca sỹ Thủy Tiên làm từ thiện:

Ca sỹ Thủy Tiên đã bỏ nhiều công sức giúp đỡ các em nhỏ. Ảnh: Hội CĐV SLNA 
Hội CĐV SLNA cũng chung sức cùng ca sỹ Thủy Tiên. Ảnh: Hội CĐV SLNA 
Các em nhỏ ở Quảng Bình. Ảnh: Hội CĐV SLNA