Trong ngày thi đấu 21.12, các VĐV của Việt Nam đã xuất sắc giành thêm được 7 tấm HCV ở các bộ môn vovinam, muay, kempo và taekwondo.

Đáng chú ý, có 3 bộ môn lập được cú đúp HCV trong ngày thi đấu này là vovinam, muay và kempo với thành tích của các VĐV Đỗ Hồng Ngọc ở nội dung 48 kg đối kháng kempo nữ; của cặp VĐV Lê Dương Lan Phương và Trần Thị Mỹ Duyên ở nội dung biểu diễn đôi nữ đai đen kempo nữ; Bùi Yến Ly, Nguyễn Thị Ngọc ở nội dung 51kg nữ và 60 kg nữ môn Muay; ở bộ môn vovinam, HCV nội dung 55kg nữ và 65 kg nam thuộc về các VĐV Nguyễn Thị Kim Hoàng và Hồ Minh Tâm.

Tấm HCV còn lại của đoàn TTVN trong ngày 21/12 thuộc về bộ môn taekwondo với thành tích của VĐV Nguyễn Trọng Cường ở hạng cân dưới 87kg nam.

 

Như vậy, đoàn TTVN đã kết thúc chiến dịch SEA Games 27 lần này với tổng thành tích 73 HCV, 80 HCB, 79 HCĐ và tạm xếp thứ 3 toàn đoàn, với kết quả này các VĐV của chúng ta đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu 3 HCV đã đề ra từ trước.

Trong ngày 22.12 - ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 27, sẽ tiếp tục diễn ra 2 bộ môn cuối cùng của đại hội là lặn và cầu mây.