Tối 28.7, Alexis Sanchez đã đăng một bức hình trên trang cá nhân Instagram của mình với nội dung "Ốm". Khác với mọi khi, người hâm mộ của tiền đạo người Chile không hỏi bệnh tình của Sanchez ra sao, tất cả chỉ để lại những lời bình luận đồn đoán về tương lai của anh.

Bức hình mới nhất Sanchez tải lên trang mạng xã hội Instagram của mình.

Cùng thời điểm Sanchez đăng bức hình ốm yếu lên Instagram, Manchester City thêm một lần nữa cho thấy quyết tâm muốn có được tiền đạo người Chile. Đội bóng thành Manchester từng mời gọi Sanchez với mức lương 320.000 bảng/tuần nhưng giờ đây, con số đó có thể lên tới 400.000 bảng/tuần chỉ cần tiền đạo này gật đầu đồng ý chuyển tới sân Etihad.

Ban lãnh đạo Arsenal và cụ thể là HLV Wenger liên tục tuyên bố Sanchez sẽ ở lại sân Emirates, bất chấp lời mời mọc từ những CLB khác như PSG hay Man City. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, bản thân tiền đạo 28 tuổi cũng chưa đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Arsenal, do đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Những tin đồn về việc Sanchez sẽ rời Arsenal bắt đầu nổi lên từ giữa mùa giải trước khi "Pháo thủ" tụt dốc không phanh về thành tích và kết quả tệ nhất đã đến khi lần đầu tiên sau 17 năm, họ không còn quyền được đá Champions League.

Về phần Sanchez, anh cũng đã tuyên bố vào tuần trước rằng mình muốn được đá tại Champions League trong khi Arsenal chỉ đủ điều kiện tham dự Europa League.