Bốn trong số những tên tuổi lớn nhất bóng đá châu Âu đang hẹn gặp nhau tại đất nước lớn nhất Châu Đại Dương vào mùa hè năm 2015. Real Madrid, Manchester City, Arsenal, Inter Milan sẽ có mặt tại thành phố Melbourne, miền Nam Australia để tham dự giải đấu có tên International Champions Cup.

Thông tin trên được công bố bởi tờ The Herald Sun: "Những tên tuổi như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Sergio Aguero và Yaya Toure sẽ có mặt ở thành phố bên bờ biển Australia từ ngày 18/7 đến ngày 24/7."

Được biết, đây là kết quả của gói đầu tư trị giá 10 triệu đô-la Mỹ được duyệt chi bởi chính quyền Bang Victoria, Australia. Sự thành công của Liverpool ở mùa hè 2014 chính là lý do chính dẫn đến quyết định này. Năm ngoái, 95000 người đã đổ sô tới sân vận động MCG để chứng kiến đội bóng giàu truyền thống bậc nhất nước Anh so tài với CLB Melbourne Victory. Hình ảnh khán giả Úc hát vang bài ca truyền thống của Liverpool đến nay vẫn để lại ấn tượng lớn trong lòng giới cổ động viên The Reds.
Ngoài ra, công sức của những cựu ngôi sao như Alessandro Del Piero, Emile Heskey, Nicky Butt trong việc "chào hàng" cũng là không nhỏ.