- Đây mới gọi là cao thủ “chặt chém”; nhà hàng ở Vũng Tàu và Sầm Sơn ngày trước phải gọi bằng tổ sư. Mấy người lên án Sầm Sơn và Vũng Tàu đâu rồi, sao ko thấy lên tiếng đi. le hoang (lehoangaph@gmail.com)

- Khi nào bóng đá VN mới phát triển. doan hung (thuhoaibecon@gmail.com)

- Thôi vào Sài Gòn mà đá hoặc Gia Lai, Nam Định Thiên Trường, cứ đâu phải về Mỹ Đình làm gì, khổ quá.
Nguyễn Anh Dũng (nguyenanhdung0309@yahoo.com)

- Sao không chuyển vào TPHCM hay lên sân của HAGL mà tổ chức vậy, chú Đức ơi. Vào Gia Lai để thoả cơn khát bóng đá của người Tây Nguyên cũng như giới thiệu về Tây Nguyên để cho nước ngoài vào đầu tư có ý nghĩa hơn là về sân của ông Nghĩa. Taynguyen (taynguyen@gmail.com)

- Cắt ngay chức giám đốc của “quan” họ Cấn này. Người ta vì tiền mà quên cả danh dự quốc gia sao. Phạm Xuân Ngọc (pxngoc205@gmail.com)

- Tôi nghe ông ấy bình luận sao mà buồn cười. Chẳng lẽ cứ Arsenal thì thắp điện, tưới cỏ, lau chùi... nhiều hơn Lào hay Myanmar à. Tôi nghĩ nếu có suy nghĩ và quan điểm như vậy thì làm giám đốc không ổn. binhluan (binhluon@gmail.com)

- Vẫn còn tính độc quyền đấy các độc giả ạ!   nguyễn văn thàn (laluonrung@yahoo.com)

- Ông Nghĩa đã làm mất mặt một đất nước hiếu khách như VN. Tan (tannguyenvan89@yahoo.com.vn)

- Bó tay với ông Nghĩa. Chỉ biết “ngụm nước”, “cốc bia” thì chẳng làm được việc gì! Sao lại đi giao cho mấy ông có “trình” và nhận thức như này làm GĐ của 1 KLH thể thao quốc gia nhỉ?! Chẳng sớm thì muộn, tự chủ tài chính kiểu ông Nghĩa sẽ biến sân Mỹ Đình thành quán nhậu, nhà hàng karaoke, bãi gửi xe, rửa xe... mà thôi. Nản! Nguyễn (Email: nhatminht09@gmail.com)

- Sân bóng quốc gia có cho ai thuê ngoài đội tuyển quốc gia đâu? Thế mà cũng cho giá thiếu minh bạch. Sao những trận khác là giá thấp mà trận này giá cao vậy? Nếu cao như thế thì BQL sân nên đặt giá năm nay là 2 tỉ đi để khi có điều kiện mời các đội bóng khác tới mà biết mà xử lý cho chuẩn, không nên úp úp mở mở vậy theo chợ búa thì chả biết đâu mà lần; lần này các vị đồng ý thì lần sau VFF mời đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sang đá để học hỏi e rằng giá sân bay lên 5 tỉ chăng?  Bom (nvgkhesanh@gmail.com)

- Huỷ luôn cho rồi. Lấy tiền giúp người dân nghèo, tàn tật!   phan thanh vân (vanthanhphan@yahoo.com)

- Nếu ông Nghĩa tự quyết định nâng giá vô lý thì Bộ VHTTDL cần xem lại tư cách và năng lực của ông này.   lê thắng (phapluat3979@gmail.com)

- Liệu Bộ VHTTDL có can thiệp không? Người dân đóng thuế để một bộ phận nhỏ chỉ lăm le trục lợi cá nhân sao? Trận đấu này không những làm thay đổi kiểu làm bóng đá của VN mà còn thể hiện tình yêu của người hâm mộ với bóng đá và danh dự của VN.  Phạm Công Tịnh (phamcongtinh65@gmail.com)

- Tôi xin hỏi đây có phải là sân vận động quốc gia không? Nếu là SVĐ quốc gia, sao đội tuyển quốc gia thi đấu phải thuê sân? Đấu giao hữu với đội nước ngoài là để cọ sát kinh nghiệp thi đấu ra đấu trường châu lục, phải tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia chứ. nguyen duc manh (manhnguyenduc1909@gmail.com)

- Một đơn vị quản lý tài sản quốc gia mà như ngoài chợ giời!  Nguyễn Hoàng (vongagrat85@yahoo.com.vn)

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về vấn đề này tại địa chỉ www.laodong.com.vn


“Theo tính toán của một cựu lãnh đạo Mỹ Đình thì chi phí tổ chức một trận đấu chỉ khoảng 300 triệu, hà cớ gì đẩy lên gấp 5?” – một phóng viên đặt câu hỏi và ông Nghĩa trả lời khá vui: “Thì đó mới là Arsenal. Không thì đã như trận Việt Nam gặp Lào hay Myanmar”. Trả lời như vậy, ông Cấn Văn Nghĩa (ảnh đứng) đã lộ diện là một kẻ buôn chứ không phải là cán bộ nhà nước.  Thumai (thumai61@gmail.com)