Có đơn vị mua cho cả cơ quan nhưng cũng chưa đến 10 vé. Xếp hàng mua vé theo đường công văn cũng không ngoại trừ cả… phe vé.

Từ 9h sáng ngày 10.7, VFF đã bắt đầu nhận công văn của các đơn vị đặt mua vé trận Việt Nam- Manchester City qua đường công văn. Tuy nhiên, trái với dự đoán ban đầu, cơn sốt vé đã không diễn ra khi các đơn vị đến trụ sở mua vé chỉ rơi vào vài chục đơn vị trong buổi sáng và đến buổi chiều cũng không đông hơn.

VFF đã bố trí nhân viên an ninh  trước khu vực cổng vào cho đại diện các đơn vị xếp hàng theo thứ tự, chỉ được 5 người vào trong 1 lần. Quang cảnh diễn ra khá trật tự và không có tình trạng chen lấn xô đẩy.

Giá vé mà ban tổ chức đã niêm yết đang khiến một bộ phận không nhỏ khán giả phàn nàn vì quá cao. Tuy nhiên, đây là mức giá đã nằm trong kế hoạch tổ chức trận đấu và sẽ không thay đổi. Theo thông tin từ ban tổ chức, sẽ có 10.000 vé  được phân phối cho ngân hàng SHB. Theo nhiều ý kiến, SHB sở hữu số vé quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng cháy vé khi phân phối cho khán giả.

VFF sẽ nhận công văn mua vé từ 9h-17h trong hai ngày 10 và 11.7.