HLV người Hà Lan đã có những lời lẽ đáp trả lại tiền vệ của PSG sau khi Di Maria cho rằng chính HLV cũ của mình đã ngăn cản anh đến Pháp chơi bóng sau 32 lần ra sân thất vọng trong màu áo Manchester United với vỏn vẹn 4 bàn thắng.

Di Maria không còn là chính mình tại Man United 

Di Maria đến với sân Old Trafford với mức giá kỉ lục 59,7 triệu bảng, tuy nhiên những đóng góp của Di Maria cho M.U rất hạn chế nếu không muốn nói anh là bản hợp đồng thất bại. Để giải thích cho việc này, “Thiên thần” đã chỉ ra các dùng người không hợp lí của Van Gaal đã khiến anh đánh mất mình ngay từ ngày đầu đến Anh.

Tuy nhiên, Van Gaal lại cho rằng ông không hề có lỗi, lỗi nằm ở chính cá nhân Di Maria:

“Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ cầu thủ nào tự nhìn lại mình trong những tình huống như này, họ luôn tìm cách đổ lỗi. Tôi là một người quản lí và đã quá quen với những việc như thế này” – HLV M.U cho hay.

Ở chiều ngược lại, tiền vệ PSG đã có buổi phản pháo trên kênh BBC:

“Họ, cụ thể là ông ấy đã không tạo điều kiện cho tôi trong những ngày còn chơi cho M.U. Tôi chấp nhận rời đội để đi tìm những cơ hội khác phù hợp với mình hơn. Tôi ra sân lần đầu ở M.U với vị trí ông ấy định sẵn và tôi đã ghi được 4 bàn khi đá ở vị trí ấy. Thế nhưng tôi bị luân chuyển vị trí liên tục trên sân và đá tệ, đó là điều tôi không hề mong muốn” – Di Maria trả lời BBC.

“Hiện nay tôi đang chơi tốt tại Pháp, cảm ơn HLV hiện tại đã tạo điều kiện tối đa cho tôi được chơi thứ bóng đá mình thích” – Di Maria cảm ơn HLV Laurent Blanc.

Angel Di Maria sẽ có ngày trở lại thành phố Manchester để cùng với PSG đá trận tứ kết lượt đi UEFA Champions League vào ngày 12.4 tới.