Kết thúc hành trình trải nghiệm tại miền Trung, 10 cầu thủ nhí đã về đến nhà chung trong vòng tay chào đón của biệt đội bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy. Sau khi có những đánh giá nhanh ở chặng miền Trung, hai bảo mẫu dựa trên kết quả thảo luận với huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã thống nhất chọn chân sút nhí Minh Thiện làm thủ lĩnh nhà chung.
Hòa Minzy và Hiếu Hiền chăm sóc cầu thủ nhí. Ảnh:Bee

Các cầu thủ nhí đã có buổi học chuyên môn từ huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn tại “căn phòng bí mật”. Tại đây, danh thủ đã chỉ ra chiến thuật ở từng vai trò, vị trí đá trên sân bóng.

Khi “biệt đội” cầu thủ nhí đang vui chơi tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại trung tâm Diamond đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với cầu thủ Nghiêm Xuân Tú. Tuy lịch tập luyện với đội bóng đang kỳ nước rút nhưng cầu thủ đang khoác màu áo Than Quảng Ninh quyết định cùng các em tìm một sân bóng để cùng nhau tập luyện.
Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú  vui chơi cùng các cầu thủ nhí và Hòa Minzy. Ảnh: Bee

Vốn tính yêu trẻ con, nay lại gặp được các “nhóc tì” có cùng đam mê môn thể thao vua, Nghiêm Xuân Tú đã có buổi tập sôi động cùng các cầu thủ nhí. Anh khá tinh tế khi cho các em có buổi tập nhẹ liên hoàn giúp các em có tinh thần phấn chấn trước khi bước vào buổi tập chính thức. Vừa nghiêm nghị mà cũng vừa vui tính, Nghiêm Xuân Tú đã truyền thêm cảm hứng và tình yêu bóng đá cho các em.  

Tập 8 chương trình "Cầu thủ nhí 2017" sẽ lên sóng vào lúc 15h thứ bảy, ngày 5.8 trên kênh VTV3.