HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhận định: "Trong khi 2 đội trình diễn một trận cầu hấp dẫn thì trọng tài đã làm nát trận đấu. Tôi không hiểu tại sao khi trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng của Văn Thanh nhưng sau một thời gian lâu lại bẻ còi. A Hoàng cũng không đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2".

Ngoài vấn đề trọng tài, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận hài lòng về  màn trình diễn của các học trò. CLB HAGL hôm nay xứng đáng có điểm trên sân Pleiku. Tuy nhiên, những quyết định khó hiểu của trọng tài khiến các cầu thủ trẻ ức chế và ảnh hưởng tới phong độ thi đấu.

Ông Tuấn nói thêm: "Tôi sẽ có cuộc họp với lãnh đạo CLB để quyết định có kiện tổ trọng tài hay không. Trọng tài là một phần của cuộc chơi, lỗi kỹ thuật không nói nhưng cách điều hành, tư tưởng thì không thể chấp nhận được và phải xem lại".

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, ông Petrovic từ chối tham gia họp báo. Trợ lý Alen đại diện cho đội bóng xứ Thanh nhận xét: "HAGL là đội bóng trẻ chất lượng. FLC Thanh Hóa bị dẫn 0-2 nhưng nhờ sự thay đổi chiến thuật của HLV Petrovic nên toàn đội chúng tôi đã ngược dòng thành công".