Lứa Minh Chiến, Liêm Thanh, Hoàng Linh, Chí Bảo, Hoàng Hùng, Hiền Vinh, Châu Trí Cường… khi ấy đi sân nào là gây sốt sân đó. Có trận sân Quảng Ngãi vỡ sân đến độ sập cả tường và khán giả ngồi hết ra đường chạy. Hoặc sân Phan Rang đặc kín người đến độ nhiều khán giả phải đu cây để xem các cầu thủ trẻ CA TPHCM thi đấu.

Nhìn sân Pleiku chiều 4.1, nhiều người lại nhớ cái ngày Kiatisak lần đầu khoác áo HAGL khiến sân này đặc kín khán giả. Họ xem “Sắc” ghi bàn rồi santo làm ngất ngây khán giả phố núi.

23 năm trước người hâm mộ từng đón nhận lứa cầu thủ CA TPHCM như một làn gió mới bởi họ vừa ra trường đã gây sốt ở giải VĐQG nhưng thời gian trôi qua thì sự đón nhận đấy nhạt dần bởi chất trẻ hòa tan nhanh vào môi trường bóng đá nội. Nó cũng giống hiện tượng Kiatisak ngày càng trở nên quen thuộc dù nhìn “Sắc” đá thì không lẫn vào đâu được. 

Thế nên hy vọng với lứa cầu thủ trẻ của HAGL đã là chất xúc tác và không trở nên nhàm chán như một hiện tượng nổi lên rồi hòa tan mà sẽ là sự kích hoạt cho những nền tảng trẻ ở nhiều địa phương và cho lối chơi cống hiến mà bóng đá Việt Nam đang thiếu.