Khách hàng Dương Thái Sơn (TP. Hồ Chí Minh) và Hà Đức Tiến (Hà Nội) là 2 chủ thẻ may mắn nhất khi nhận giải thưởng đặc biệt của chương trình là chuyến du lịch tới Tây Ban Nha, thăm thánh địa Camp Nou và xem CLB bóng đá FC Barcelona nổi tiếng thế giới thi đấu trong Giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha La Liga mùa bóng 2016-2017.

Đã có hàng trăm khách hàng nhận được giải thưởng là những món quà đặc biệt mang đậm dấu ấn của CLB bóng đá FC Barcelona như bút viết chính hãng của CLB bóng đá Barcelona, áo thi đấu chính hãng của CLB, bóng đá và áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng Neymar, Suarez, Messi, Iniesta… Ngoài ra, 300 lượt khách hàng được hoàn tiền 1.000.000 đồng khi thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế SHB–FCB MasterCard.

Sau Thẻ tín dụng Quốc tế, từ tháng 9 vừa qua, SHB tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu thứ hai trong khuôn khổ hợp tác với FC Barcelona: Thẻ ghi nợ Quốc tế SHB-FCB MasterCard Debit với chương trình ưu đãi “Cơn lốc quà tặng” cùng nhiều phần quà tặng kéo dài đến hết ngày 13.12.

Song hành cùng chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ, SHB cũng đồng hành với Hội CĐV Barcelona Việt Nam (FCBVN) trong các hoạt động dành cho CĐV như SHB-FCBVN đồng hành cùng EURO - Copa America 2016”; Trao giải cho các CĐV FCBVN là học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016; tài trợ chính thức cuộc thi Miss FC Barcelona tại Việt Nam 2016…