Để cùng CĐV hướng tới đội tuyển, Cty Suzuki Việt Nam đã quyết định lắp 1 màn hình cực lớn 100M2 (600 inch) tại sân vận động Q.K7 và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi trước trận đấu như: Tâng bóng, sút bóng vào khung thành, đá banh bàn, AR Game…có thưởng. 

Ngoài các trò chơi có thưởng trên thì sân Q.K7 còn sôi động với chương trình biểu diễn nghệ thuật của Hà Okio cùng ban nhạc Universo Roboto.

Tiếp theo sẽ là màn trình diễn của ca sỹ Văn Mai Hương cùng ban nhạc Smoke Spray Man. Lượt trận cuối cùng sẽ có sự xuất hiện của ca sỹ Phương Thanh và ban nhạc Microwave, Universo Roboto. Tất cả những ngày truyền hình trực tiếp hay trò chơi có thưởng cùng biểu diễn nghệ thuật đều được mở cửa tự do nhằm phục vụ người hâm mộ tại TPHCM. Đây sẽ là những chiều tối sôi động khi tất cả các con tim người hâm mộ tại TPHCM đều hướng về Hà Nội để cổ vũ đội tuyển quốc gia. 

Chiều 22.11, trời Sài Gòn mưa rả rích suốt từ 2h nhưng vẫn có hàng ngàn người có mặt trên sân ngồi chờ trận Việt Nam gặp Indonesia và nhiều bạn trẻ xuống sân tham dự trò chơi đá bóng vào cầu môn bất chấp thời tiết xấu.

Tới 5h, bãi giữ xe sân Q.K7 đã gần kín chỗ càng làm cho không khí ngày khai cuộc thêm rộn ràng cùng niềm tin rằng tuyển Việt Nam sẽ thắng trận đầu tiên.

Không chỉ có sân QK.7 mà nhà văn hóa Thanh niên cũng đặt 1 màn hình 300 inch để phục vụ người hâm mộ.