Giữa "tâm bão" vụ chuyển nhượng lên tới 180 triệu Euro của Kylian Mbappe từ AS Monaco sang Real Madrid, tờ L'Equipe của Pháp đã chia sẻ những hình ảnh độc ghi lại một trong những khoảnh khắc đắt giá của Mbappe từ khi còn là một "mầm non".

Trong bức ảnh mà L'Equipe chia sẻ, Mbappe đang ngồi thư giãn trong phòng của mình với những bức tường xung quanh dày đặc những tấm hình của Real Madrid, đặc biệt phần lớn trong số đó là hình ảnh của Cristiano Ronaldo. Có thể thấy, ngay từ khi là một chú nhóc, Mbappe đã có tình yêu lớn lao với cả CR7 lẫn CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tấm hình độc của L'Equipe thể hiện tình yêu dành cho Real Madrid của Mbappe từ khi còn là một cậu nhóc. Ảnh: L'Equipe.

Tình yêu với Real Madrid của Mbappe còn được chính cha của cầu thủ này xác nhận. Ông Mbappe Wilfried - cha của Kylian Mbappe chia sẻ một cách đầy tự hào với L'Equipe vào năm 2016 rằng:

"Thằng bé là một fan đích thực của Real Madrid và thần tượng của nó là Cristiano Ronaldo. Nó từng bỏ hàng giờ mỗi ngày chỉ để xem các clip của Ronaldo trên internet".

Mbappe trở thành cầu thủ của AS Monaco khi mới chỉ 16 tuổi 347 ngày vào năm 2015 và đến năm 2017 khi được 17 tuổi 62 ngày, anh chính thức được gia nhập đội 1 AS Monaco. Dù mới chỉ ra sân có 58 lần cho đội bóng công quốc, tuy nhiên màn trình diễn ấn tượng của Mbappe năm ngoái đã góp công lớn giúp AS Monaco lật đổ thế thống trị của PSG tại League-1.

Nếu đến Real Madrid trong hè này, Mbappe sẽ đạt kỉ lục chuyển nhượng mới của bóng đá thế giới khi có giá trị 160 triệu bảng, gấp đôi chính thần tượng của anh là Ronaldo chuyển tới sân Bernabeu năm 2009 với giá 80 triệu bảng.