Hai huyền thoại của Liverpool và Tottenham đã có một buổi giao lưu với các em nhỏ. Bài học được dạy ở đây không thuần về bóng đá, nó còn truyền tải một thông điệp tới các em, đó là việc đôi khi người ta nên đưa ra những sự thách thức tưởng chừng là vô lý.

Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, đã không ít lần cả Gerrard và Keane từng "làm khổ" không biết bao nhiêu hàng phòng ngự của các CLB lớn. Thế nhưng thử thách lần này lại khác, 2 ngôi sao của LA Galaxy đã quyết định thi đấu với 1 đội bóng có tới 30 thành viên và mỗi thành viên này mới chỉ có 8 tuổi. Kết quả cuối cùng, đội của Gerrard và Keane đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Hai anh "cân" tất. Ảnh: LA Galaxy.

Video trận đấu:

 Gerrard ăn mừng khi mở tỉ số. Ảnh: LA Galaxy.
Keane đang rê bóng qua một em gái. Ảnh: LA Galaxy.

Keane là người có vẻ thích trêu đùa các em nhỏ hơn Gerrard, anh có rất nhiều tình huống cố tình đi bóng qua tận 4-5 người của đối thủ trong khi cơ hội sút là luôn có. Cầu thủ người CH Ai-len thậm chí còn đi bóng qua nốt thủ môn đội bạn để nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới.

Các em nhỏ dù rất mệt nhưng không phải lúc nào cũng có được cơ hội tốt như này để so tài cùng thần tượng, do đó không ai cảm thấy nản lòng.

 

 Một pha xuống biên của Robbie Keane. Ảnh: LA Galaxy.

Hiện tại LA Galaxy đang đứng thứ 4 tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ - MLS, phong độ gần đây của "Dải Ngân Hà" là khá tốt khi họ mới chỉ không thắng 1/8 trận gần đây.