Sau chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần của ĐT Việt Nam tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng nhất trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016.

Về lực lượng của tuyển Việt Nam, hiện tại trung vệ Ngọc Hải và tiền vệ Huy Toàn vẫn đang trong tiến trình hồi phục. Trong khi đó hậu vệ Đình Hoàng nhiều khả năng sẽ phải phẫu thuật sụn đầu gối nên khó có khả năng tham dự AFF Cup 2016. Đây là điều rất đáng tiếc với cá nhân Đình Hoàng và sẽ sự tổn thất không nhỏ đối với hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam trở về Hà Nội và sẽ đóng quân tại khách sạn La Thành và có 6 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Indonesia vào ngày 8.11 trên sân Mỹ Đình. 

Trong cuộc tái đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ trở lại của bộ ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng (CLB Mito Hollyhock FC), Tuấn Anh (Yokohama FC) và Xuân Trường (Incheon United FC). Theo lịch dự kiến, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ hội quân vào ngày 4.11 trong khi đó Xuân Trường do vướng một trận đấu tại K-League vào ngày 5.11 nên phải tới ngày 7.11 mới trở về Hà Nội.

Video ĐTVN tập tại Hàn Quốc: