Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Telefoot, Angel Di Maria đã trả lời về quyết định chuyển đến thi đấu cho Manchester United: "Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi không có gì hối tiếc về việc rời khỏi Real Madrid. Tôi nghĩ tôi đã đạt được những gì mình muốn ở đó: chức vô địch La Liga, Champions League và Copa Del Rey."

 

Trên thực tế, Di Maria là cầu thủ chơi hay nhất trong trận chung kết Champions League 2014, giúp Real Madrid giành được "Decima" nên việc anh bị bán đi ngay trong mùa hè vừa qua khiến giới chuyên môn cũng vô cùng bất ngờ. "Thiên thần" đã được MU đưa về Old Trafford với mức giá gần 60 triệu bảng Anh và đang có khởi đầu khá ấn tượng trong màu áo đội bóng mới.

Mặc dù khẳng định đang hạnh phúc ở MU nhưng Di Maria cũng tiết lộ đáng lẽ ra anh đã đến PSG nếu không phải đội bóng nhà giàu nước Pháp... thiếu tiền do chấp hành luật công bằng tài chính của FIFA. Tuy nhiên, tiền vệ của MU cũng thừa nhận sức hấp dẫn của League 1 và úp mở về khả năng có thể đến PSG trong tương lai. "Đó có thể sẽ là một trải nghiệm thú vị khi đến chơi bóng ở Paris. Tôi biết tôi còn trẻ và có thể một ngày nào đó tôi sẽ đến PSG."