Chính BTC cũng bất ngờ với lượng khán giả vào sân cổ vũ cho đội tuyển. Bất ngờ ngay từ lượt trận đầu tiên khi có gần 10.000 người hâm mộ ngồi gần kín khán đài A. Từ ngày khai cuộc đến ngày cuối, Sài Gòn chiều nào cũng có mưa lớn. Nếu thời tiết thuận tiện, trời không mưa thì con số người hâm mộ chắc chắn sẽ còn cao hơn. 

Tại bãi giữ xem máy, khi đang loay hoay tìm chỗ để xe dễ tìm khi tan trận, bạn T.L.H - sinh viên Đại học Công nghiệp - cho biết: Trước đây, chúng tôi thường đến tụ điểm nhà văn hóa Thanh niên để xem, nhưng bây giờ vào sân xem vì gần chỗ ở hơn và cũng dễ chịu hơn, không kể nếu may mắn thì còn trúng thưởng nếu tham dự các trò chơi như tâng bóng, sút cầu môn… Đã vậy lại còn được thưởng thức ca nhạc của những nghệ sỹ mà sinh viên rất hâm mộ như Hà Okio, Văn Mai Hương hay Phương Thanh biểu diễn. Nhưng không hẳn vì có trò chơi, có ca nhạc, có thưởng… mà không khí sôi động khi xem và cổ vũ cho đội tuyển mới là lý do chính kéo chúng tôi vào sân…

 

Trước cửa bãi giữ xe. 

Trên khán đài A, đối diện với màn hình thì muốn tìm chỗ ngồi tốt cũng không dễ nếu bạn đến muộn. Chị L.T.T - một phụ nữ đứng tuổi - cười cho biết: Nhà tôi ở ngay đường Phổ Quang, sát sân. Cả nhà rủ nhau vào sân từ 5 giờ chiều. Chúng tôi cũng không phải chịu cảnh khổ khi gửi xe nên khá thoải mái khi vào sân xem đội tuyển miễn phí với không khí cứ như tại sân Mỹ Đình… Cả nhà tôi sẽ tiếp tục đến sân xem cổ vũ cho đội tuyển và không chỉ giải này, nếu có trực tiếp như hôm nay. 

Dù trận cuối bảng A hôm nay không thật đông khán giản như hôm khai mạc, nhưng cũng không thật dễ dàng cho người hâm mộ ngay từ vòng gửi xe, chờ chực lấy số, rồi hớt hải tìm chỗ để sao cho thuận tiện khi hết trận ra lấy xe. Dẫu vậy nhiều người hâm mộ vẫn không tỏ ra khó chịu, trái lại còn khá vui vẻ vào sân tìm chỗ ngồi thuận tiện nhất… Khổ, nhưng vui.