David Moyes, cựu HLV trưởng của Manchester United đã sẵn sàng trở lại với công việc huấn luyện tại giải đấu cấp cao nhất của bóng đá Anh.
Trong bài trả lời phỏng vấn với BBC lần đầu tiên kể từ sau khi bị đội chủ sân Old Trafford sa thải, Moyes cho biết: "Tôi đã tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhưng tôi cũng đã chờ đợi một công việc phù hợp, đảm bảo chắc chắn đó là công việc tôi muốn."
Moyes đã có 11 năm được cho là thành công cùng CLB Everton. Ông được đích thân Sir Alex Ferguson chọn cho vai trò "kế vị" tại Manchester United, nhưng đã bị sa thải chỉ sau một mùa cầm quân.
"Tôi rất tham vọng." - Moyes tỏ ra lạc quan. "Tôi sẽ không bao giờ rời Everton nếu không vì một đội bóng giàu tham vọng. Và tôi nghĩ Manchester United sẽ trao cơ hội đó cho tôi. Mọi chuyện đã không như ý, vậy nên tôi hi vọng CLB tiếp theo tôi gia nhập sẽ là nơi tôi có thể xây dựng một tập thể, bởi tôi tin đó là điều tôi làm tốt nhất."
Hiện tại, giải Ngoại Hạng Anh đang chứng kiến không ít HLV đứng ngồi không yên. Alan Pardew của Newcastle chính là nhà cầm quân dễ bị sa thải nhất ở thời điểm hiện tại, và đó có thể sẽ là cơ hội cho Moyes.