Ông Xavier Asensi đã dành phần lớn thời gian để nghiên cứu kỹ tất cả các điều khoản trong hợp đồng hợp tác với Ngân hàng SHB. Chiều nay 7.3, tại Hội sở chính Ngân hàng SHB, ông Xavier Asensi cùng các thành viên của đoàn đã bàn bạc, thống nhất, rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện và các nội dung trong chương trình hợp tác, chuỗi các sự kiện sẽ cùng tổ chức trong thời gian tới.

Ngày mai 8.3, Lễ ký kết Hợp tác chiến lược đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Barcelona sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Việc hợp tác giữa SHB và đội bóng Tây Ban Nha sẽ mở ra cơ hội để nhà đương kim vô địch Champions League sang Việt Nam du đấu, để người hâm mộ Việt Nam được giao lưu và chứng kiến những Messi, Neymar, Suarez… thi đấu.

Bầu Hiển chính là người đã mời thành công CLB Manchester City sang Việt Nam. Chủ tịch SHB hy vọng việc hợp tác với các CLB lớn trên thế giới sẽ giúp quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam. 

Theo thông tin của bầu Hiển, sau chuyến đi Nhật Bản tham dự trận chung kết FIFA Club World Cup 2016, ông chủ của CLB Hà Nội T&T đã gặp Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria  và Giám đốc khu vực Châu Á của Barcelona. Đại diện của đội bóng xứ Catalan cho biết năm nay họ đã xếp kín lịch du đấu. Từ năm 2017, nếu du đấu tại Châu Á, họ sẽ ưu tiên Việt Nam.

Video: Khán giả mua vé xem trận Việt Nam - Man City. Bầu Hiển cũng chính là người đã mời thành công CLB Manchester City sang Việt Nam.