- Đầu tháng 6, thủ thành Thibaut Courtois từng được cho là mục tiêu của Real Madrid và M.U tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Chelsea đã khẳng định Courtois không đi đâu hết và vẫn là một trong những át chủ bài của Chelsea trong mùa giải tới.

- Để có "phương án B" cho Courtois, Chelsea đang nhắm tới thủ thành dự bị của Man City là Willy Caballero. Nếu Chelsea thật sự "có lòng", Caballero chắc chắn sẽ "có dạ" bởi năm nay anh đã 34 tuổi và vừa đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad.

- Tin đồn về việc Lukaku có thể về Chelsea cũng bị chính HLV Conte dập tắt. Thay vào đó, Conte công khai muốn có tiền đạo Belotti của Torino. Đây được cho là mục tiêu khả dĩ hơn bởi giá của Belotti chỉ dao động khoảng 30 triệu bảng còn Lukaku từng được Everton đẩy giá lên 70 triệu bảng.

Tin đồn về Belotti ngày một nhiều. Ảnh: The Sun.

- Sau sự ra đi của Terry và với triết lý lấy phòng thủ làm gốc rễ của mình, HLV Conte đang đưa 2 trung vệ là Jerome Boateng (Bayern Munich) và Antonio Ruediger (AS Roma) vào tầm ngắm. Trong số 2 cái tên này, Chelsea đang gần với Ruediger hơn bởi The Blues và AS Roma đều tỏ ra ưng thuận với mức giá 33,5 triệu bảng.

- Trong bối cảnh tin đồn về việc Paulinho sẽ rời Trung Quốc để đầu quân cho Barca, ban lãnh đạo của Quảng Châu Hoàng Đại cho biết chưa có bất cứ lời mời nào đến từ phía đội chủ sân Nou Camp dành cho cầu thủ của mình. 

- Tiền vệ của Leicester City - Riyad Mahrez đã từng công khai ý định muốn ra đi nhưng tới thời điểm hiện tại, The Foxes cho biết vẫn chưa có bên nào ngỏ lời với Mahrez dù rằng trước đó, có nhiều thông tin cho hay tiền vệ người Ai Cập đang là điểm ngắm của Chelsea, Arsenal và Barcelona.

Mahrez khó lòng rời sân King Power. Ảnh: Getty.