- Sau khi biết M.U có ý định lấy người của mình, Tottenham Hotspurs đã nâng giá của Harry Kane lên tới 200 triệu bảng. Tất nhiên ai cũng hiểu giá trị thực của Kane không đến vậy nhưng thông tin này cho thấy quyết tâm muốn giữ người của Chủ tịch Levy trong bối cảnh "Gà trống" không thể thu hút được một ngôi sao tầm cỡ để thay thế Kane.

- James Rodriguez đã đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Manchester United. Hiện tại, tiền vệ người Colombia cũng đang làm mọi cách để rời Real. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất và cũng là duy nhất nằm ở mức phí mà Real muốn M.U chi trả. Los Blancos không muốn con số dưới 70 triệu Euros trong khi M.U chỉ muốn trả 60 triệu Euro.

James đã gật đầu với M.U. Ảnh: The Sun.

- Rooney đang nhận được sự hậu thuẫn lớn nếu sang Trung Quốc chơi bóng. Chính HLV Eriksson đang thuyết phục cựu học trò của mình đi tìm thử thách mới tại vùng Viễn Đông. Trong khi đó, theo một cuộc khảo sát trên tờ Mirror, 91% các CĐV M.U đều muốn từ mùa sau, Ander Herrera sẽ trở thành đội trưởng của "Quỷ đỏ".

- M.U sẽ chuyển hướng hỏi mua tiền vệ Federico Bernardeschi của Fiorentina trong trường hợp không thể hoàn tất việc đưa về Ivan Perisic từ Inter Milan.

"Super Mario" Balotelli vừa đập tan mọi tin đồn khi anh đã kí vào bản hợp đồng mới với Nice. Qua đó, tiền đạo người Italia sẽ ở lại chơi cho đội chủ sân Allianz Riviera thêm một mùa giải nữa.

Balotelli sẽ ở lại với Nice thêm 1 năm. Ảnh: Goal.

- Arsenal đang một lần nữa tự làm khó mình trong vụ Lacazette. Phía Lyon muốn ít nhất 65 triệu bảng, tuy nhiên "Pháo thủ" chỉ muốn trả 40 triệu bảng. Nếu không thành công ở thương vụ này, Arsenal coi như thất bại bởi từ đầu kì chuyển nhượng tới giờ, các ngôi sao dành sự quan tâm tới sân Emirates không nhiều.

- M'baye Niang đang chờ đợi "đèn xanh" từ Arsenal khi không còn được đảm bảo tương lai ở AC Milan. Hiện tại, Niang đã được liệt vào danh sách cần thanh lý và anh đang hi vọng có thể tìm được một bến đỗ danh tiếng.