Đã 6 vòng đấu đội bóng Sài Gòn chưa thể tận hưởng được hương vị chiến thắng, HLV Ngyễn Đức Thắng cho rằng đội bóng của ông đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất và cần có những phương án để vượt khó. Và kết quả hòa 0-0 trước đối thủ rất mạnh là Hà Nội được xem là động lực vươn lên của Sài Gòn trong giai đoạn này.

“Tôi cũng đã có phương án để Sài Gòn có được những kết quả khả quan hơn ở những vòng đấu tới. và các bạn thấy dó, cầm hòa đội bóng mạnh như Hà Nội cũng đã là một thành công và cũng là phương án trong kế hoạch của tôi”, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết.

Không những vậy, ông Thắng còn hết lời khen ngợi tin thần các học trò của mình khi họ đã thi đấu đầy nỗ lực và có được 1 điểm trước Hà Nội: “Tôi hài lòng với 1 điểm dù mục tiêu của tôi trước trận đấu là 3 điểm. Nhưng trước đối thủ mạnh như Hà Nội thì tinh thần các học trò của tôi đã cực kì máu lửa và thi đấu hết mình. Đây cũng là điều khiến tôi rất vui với các cầu thủ”. 

Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội thì cho biết ông chưa thể hài lòng với màn trình diễn của Moses dù anh đã có đến 3 trận được ra sân trong đội hình chính thức. Ảnh: Duy Anh

Không đánh giá quá nhiều về trận hòa khá tẻ nhạt với Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội chỉ cho rằng lịch thi đấu khá liên tục khiến thể lực của các cầu thủ Hà Nội không đảm bảo và không có được trận đấu như ý.

Ngoài ra, HLV Chu Đình Nghiêm còn cho biết ông chưa mấy hài lòng về màn trình diễn của ngoại binh Moses: “Đây là trận thứ 3 Moses được ra sân nhưng có vẻ cậu ấy chưa thể hòa nhập kịp với các đồng đội. Moses được kì vọng rất cao nhưng những gì cậu ấy thể hiện đến lúc này vẫn chưa khiến BHL cảm thấy hài lòng. Áp lực tâm lí cũng là một trong những lí do khiến cậu ấy chưa chơi bóng được đúng với đẳng cấp của mình”.

Trận đấu sớm giữa Sài Gòn và Hà Nội tại vòng 8 V.League 2017 trên sân Thống Nhất diễn ra khá tẻ nhạt khi không có quá nhiều cơ hội được 2 đội tạo ra. Chung cuộc hai đội cầm hòa nhau với tỉ số 0-0. Kết quả này giúp Hà Nội tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi đó đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng tăng thêm 1 bậc (từ 11 lên 10) trên BXH.

Kết quả ngày 2.3:

Sài Gòn – Hà Nội: 0 – 0

Lịch thi đấu ngày 3.3:

17h00: SHB Đà Nẵng – Than Quảng Ninh

Lịch thi đấu ngày 4.3:

16h00: FLC Thanh Hóa – SXKT Cần Thơ

17h00: HAGL – TPHCM

17h00: S. Khánh Hòa – Long An

Lịch thi đấu ngày 5.3:

16h30: SLNA – B. Bình Dương

17h00: Hải Phòng – Quảng Nam