>> Fan bóng đá nghi ngờ bầu Hiển
>> Bầu Hiển rút vốn khỏi HN.T&T và SHB.ĐN
>> Các đội V-League đề nghị VFF chia sẻ khó khăn

Sau thời gian dài không xuất hiện ở V.NB, mới đây bầu Trường đã về đội. Chắc hẳn ông vui lắm?

- Ngày 21.9 vừa qua, sau khi dự đám cưới trung vệ Hoàng Vissai, anh Trường đã có cuộc nói chuyện với chúng tôi. Thực sự tôi cũng như nhiều thành viên của V.NB cảm thấy rất vui khi anh Trường đến. Bởi lẽ, khi nghe thông tin anh Trường để ngỏ khả năng làm bóng đá thì có rất nhiều cầu thủ trong đội điện thoại cho tôi hỏi về tương lai đội bóng. Thú thực tôi cũng không biết trả lời thế nào, vì chuyện đó chỉ có anh Trường mới có thể trả lời được. Thật may, bây giờ thì mọi âu lo qua rồi.

Ông có thể tiết lộ nội dung cuộc nói chuyện giữa bầu Trường với BHL đội bóng?

- Anh Trường nói sẽ tiếp tục gắn bó với V.NB. Nghe thông tin này, tôi thở phào nhẹ nhõm. Bởi trong thời gian qua, rất nhiều đội bóng đứng trước nguy cơ phải sang tên, đổi chủ vì các ông bầu gặp khó khăn về kinh tế. Bản thân anh Trường cũng là doanh nhân, không chỉ lo chuyện bóng đá mà còn phải lo chuyện làm ăn. Có ăn nên làm ra thì anh ấy mới mạnh dạn đầu tư vào bóng đá được. Tôi cũng như toàn đội rất mừng vì anh Trường tiếp tục gắn bó với đội.

Bầu Trường có ủng hộ kế hoạch xây dựng lực lượng cho mùa giải mới của V.NB?

- Tôi có nói sơ qua với anh Trường về kế hoạch nhân sự. Hết mùa giải 2012, ba ngoại binh của V.NB bị thanh lý hợp đồng là Gustavo, Razak và John. Vì thế, bây giờ cần phải bổ sung ba ngoại binh mới. Bên cạnh đó, nội binh có nhiều cầu thủ đã luống tuổi nên cũng phải tìm thêm người thay thế. Tôi đã làm việc với GĐĐH Phạm Văn Lệ để thống nhất mua ai, ở vị trí nào? Nói chung, khi đã được anh Trường cởi bỏ nút thắt về tài chính thì chúng tôi sẽ làm hết mình.

Thời gian qua, cầu thủ V.NB than vãn về tình trạng nợ lương. Việc này đã được giải quyết như thế nào, thưa ông?

- Theo tôi được biết, lúc này tiền lương tháng 7 đã về tài khoản của các cầu thủ. Lãnh đội cũng nói sẽ trả lương tháng 8 và 9 vào tuần tới.

Những năm trước, V.NB mua rất nhiều cầu thủ nhưng hiệu quả lại không cao. Sắp tới, khi tham gia TTCN, liệu V.NB có lại đi vào "vết xe đổ" đó không?

- Chắc chắn chúng tôi sẽ phải làm khác. Mùa vừa qua, thực sự tôi rất thất vọng về ngoại binh. Lúc mới về, họ tập và thi đấu rất tốt nhưng vào cuối mùa thì giở chứng, không tốt như trước. Cho đến bây giờ, tôi cũng tiếc vì đội hụt hơi ở chặng về đích, chứ nếu không ít ra chúng tôi cũng đứng ở top 3.

- Xin cảm ơn ông!