Theo thông tin của bầu Hiển, sau chuyến đi Nhật Bản tham dự trận chung kết FIFA Club World Cup 2016, ông chủ của CLB Hà Nội T&T đã gặp Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria  và Giám đốc khu vực Châu Á của Barcelona. Đại diện của đội bóng xứ Catalan cho biết năm nay họ đã  xếp kín lịch du đấu. Từ năm 2017, nếu du đấu tại Châu Á, họ sẽ ưu tiên Việt Nam.

Bầu Hiển cũng cho biết muốn hợp tác với Barca về công tác đào tạo trẻ để giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa. Ông cũng mong muốn phía CLB Barcelona cấp thêm một gói đào tạo quản lý bóng đá để thúc đẩy hơn nữa sự chuyên nghiệp, tiến bộ của bóng đá Việt Nam. Ông cũng cho biết sẵn sàng chi 500-700 nghìn euro cho Barca.

Bầu Hiển chính là người đã mời thành công CLB Manchester City sang Việt Nam.  Chủ tịch của SHB hy vọng việc hợp tác với các CLB lớn trên thế giới sẽ giúp quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam.

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển cho biết Ngân hàng SHB đã trở thành đối tác độc quyền của Barcelona ở khu vực Đông Dương với với lĩnh vực tài chính ngân hàng.  Lễ ra mắt thẻ Master đồng thương hiệu SHB Barcelona ngày 8.3 tới sẽ là sự hợp tác đầu tiên của hai đơn vị. Đây là sự hợp tác trong kinh doanh những cũng sẽ mở ra cơ hội để đưa CLB Barcelona sang Việt Nam du đấu.

Video CLB Barcelona: