Cả Arsenal và Chelsea đang rất muốn chiêu mộ Sami Khedira trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Tuy vậy, việc có được “hàng thải” của Real Madrid cũng không phải chuyện đơn giản.
Là cầu thủ Đức trong đội hình giành Cúp vàng thế giới 2014 nhưng Kherida không được HLV Carlo Ancelotti để mắt đến. Trong 4 tháng qua, kể từ đầu mùa bóng, tiền vệ người Đức này hầu như chỉ ngồi ghế dự bị ở Real.
Ông Ancelotti ưa thích cặp tiền vệ Modric - Toni Kroos hơn, nên tổng cộng Kherida mới chơi 6 trận cho Real Madrid, trong đó chỉ có 1 lần ra sân từ đầu trận.
Nắm được tin này, cả Arsenal và Chelsea rất muốn có Kherida ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1 tới. Được biết, hợp đồng của Kherida với Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè sang năm.
Tuy vậy, thương vụ này của 2 “đại gia” Anh đã bất ngờ gặp trở ngại. Nguyên nhân bởi tiền vệ chủ chốt của Real Modric vừa dính chấn thương trong trận vòng loại EURO 2016 Italia – Croatia, có thể phải nghỉ thi đấu 3- 4 tháng.
Chính vì vậy, HLV Ancelotti không còn cách nào phải giữ Kherida ở lại, nhất là khi thương vụ Real mua tiền vệ Lucas Silva từ Cruzeiro vẫn còn chưa ngã ngũ.
hoặc ủng hộ qua Cổng thanh toán Soha Pay bằng cách nhấn vào nút bên dưới